Tri ân Thầy Cô nhân ngày 20-11 tại Mercedes An Du.

Tổng quan.

Tri ân Thầy Cô nhân ngày 20-11- Tôn sư trọng đạo là một nét đẹp văn hóa truyền thống, nhân văn của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nhất trong ngày 20 -11 hằng năm là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Một ngày ý nghĩa thể hiện tình cảm thầy trò thân thiết, gắn bó, mang nặng nghĩa tình được ghi lại qua những bài thơ, bài ca thật giàu hình ảnh và xúc động. Bên cạnh đó là những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến người Thầy Cô của cộc đời mình.

Tri ân Thầy Cô nhân ngày 20-11

Chúc Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 Xin được kính chúc các cô, bác , anh, chị , Quý khách hàng và bạn bè là Thầy Cô nhân ngày luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất. Người thầy dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Chúc thầy cô luôn đủ TÂM – TRÍ – LỰC để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp cao cả và vĩ đại này!

20/11 – Ngày bày tỏ sự biết ơn và thể hiện lòng kính yêu tới những người Thầy.
Tự hào Gami Group chúng ta có Người Thầy vĩ đại là Thầy Nguyễn Tiến Dũng, bên cạnh đó là đội ngũ GIảng viên nội bộ luôn tâm huyết chia sẻ kiến thức và truyền nghề cho đồng nghiệp.
Hãy cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Thầy Dz và những GIảng viên nội bộ của Gami nhân ngày ý nghĩa này nhé!
Xin trân trọng cảm ơn Thầy đã giành tâm huyết để dạy các thế hệ nhân viên thêm Tâm Trí Lực, chúng Em biết ơn và trân trọng những cống hiến của Thầy dạy dỗ rèn luyện Chúng Em trưởng thành.
Lời chúc được gửi tới Thầy Dzũng từ tập thể CBNV Gami Land – thay mặt Tập thể CBNV Gami Land em xin được gửi tới Anh – Người Thầy của bao lớp nhân viên đã & đang làm việc tại Gami!
Chúc Anh thật nhiều năng lượng & sức khoẻ để dẫn dắt con tàu Gami phát triển trường tồn!
Cảm ơn Thầy Dzũng!

Khi rời khỏi ghế nhà trường, thì trong cuộc sống quay ta vẫn luôn suất hiện những người “Thầy ‘’ người anh, người đồng nghiệp. Cho dù không đứng trên bục giảng, không cấm những viên phấn trắng, để viết lên bảng đen những bài học trong sách vở, thì với em anh Phùng Mạnh Tiến vẫn là một người Thầy đáng kính.

Đọng lại trong em về những ngày bắt đầu thử việc tại Mercedes An Du, là sự chỉ bảo tận tình trong từng bước làm quen với công việc mới, là những giây phút  nhiệt huyết truyền đạt kiến thức vô giá, cùng với những kinh nghiệm quý báu của anh đúc kết được trong suốt  quá trình cống hiến và làm việc tại Mercedes An Du. Bản thân em cảm thấy rất may mắn khi bước chân vào môi trường làm việc mới, mà nhận được sự truyền lửa nhiệt huyết, tận tâm của một người anh, người đồng nghiệp hơn thế là người “ Thầy ”.