Người GAMI – Niềm Tin Dẫn Dắt Thành Công

Người dẫn đầu.

Người GAMI không ai là không biết đến một người Anh, người Thầy, người Bạn và là người Đồng nghiệp thân thiết. đó chính là Chủ tịch đáng kính anh Nguyễn Tiến Dzũng Cách đây 28 năm anh là người sáng lập ra tập toàn GAMi.

Người GAMI

Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 28 năm thành lập tập đoàn Gami Group ngày 24/10/2021, tập thể CBNV Khối GT xin được gửi lời chúc mừng yêu thương nhất đến Chủ tịch Nguyễn Tiến Dzũng – người sáng lập và điều hành Gami Group trải qua biết bao thăng trầm để có được những thành công của Gami ngày hôm nay. Cảm ơn Anh vì tất cả!

Đoàn kết- Quyết tâm Người GAMI

Bên cạnh đó Xin được gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Chị Trinh, Chị Mai và các anh chị ban lãnh đạo các khối cùng toàn thể các Gamians, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Gami trong suốt những năm qua.

Trải qua 28 năm xây dựng và phát triển, Gami Group đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu trên thị trường Việt Nam, chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên tại Gami, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung Gami Group. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy…

Lễ Kỷ niệm 28 năm thành lập Tập đoàn Gami với chủ đề “Kể cho nhau nghe chuyện nhà Gami” diễn ra sôi động, thân tình và ấm cúng. Các đơn vị đẩy mạnh hoạt động kinh doanh chào mừng kỷ niệm 28 năm sinh nhật Tập đoàn
Do tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn căng thẳng, để đảm bảo tình thần phòng dịch một cách an toàn nhất, vẫn giữ được không khí hân hoan, mừng sinh nhật tập đoàn GAMi được tổ chứ dưới hình thức online với 19 điểm cầu trên cả nước. Mặc dù chúc mừng sinh nhật online nhưng mỗi điểm cầu vẫn giữ được không khí tự hào phấn khởi, khi được là một thành viên trong tập đoàn GAMI.

Người GAMI luôn giữ được tinh thần nhiệt huyết, máu lửa trong công việc, mỗi Người GAMI đặt cho mình những nguyên tắc sống và cống hiến hết mình, để nhận lại được những kết quả xứng đáng với những sự cống hiến không ngừng nghỉ đó.

Với mỗi Gamians chúng ta ngày này có ý nghĩa vô cùng. Bởi chúng ta đã lại đánh thêm một dấu mốc thời gian cho chặng đường phát triển phía trước. “24/10 vượt bao khó khăn đi lên Từ Bắc vô Nam hòa chung tiếng ca tự hào 24/10 đồng lòng chung ước mơ, GAMI Và mỗi chúng ta cùng nhau viết nên Vì ngày mai tươi sáng, Mỗi chúng la là người GAMI”
TỰ HÀO BIẾT MẤY KHI TÔI LÀ NGƯỜI GAMI!

Bên cạnh sự gặt hái thành công trong công việc, Người GAMI luôn bùng cháy trên mọi mặt trận,để kỉ niệm buổi lễ được ý nghĩa hơn, mang lại nhiều niềm vui, sự hoài niệm, đánh dầu những chặng đường đã qua, viết cho những con đường sắp tới, với tinh thần kiên cường, vượt qua nhiều sóng gió, thử thách. Những con Người GAMI đa tài, thể hiện những tác phầm điện ảnh suất chúng mừng ngày thành lập tập đoàn 28 tuổi.

Mỗi tác phẩm dự thi đều là những tình cảm sâu đâm, mang ý nghĩa to lớn,thể hiện sự biết ơn với người Anh Cả, với A/C trong ban lãnh đạo Tập đoàn GAMI, đã dành cả tuổi thanh xuân, cống hiến sức trẻ cho Ngôi trả thứ 2 của hàng trăm nghìn con người nơi đây.

GAMI SANG TUỔI MỚI RỒI – TUỔI 29 NỘI LỰC

EVEREST XIN GỬI MUÔN VÀN TÌNH YÊU SẮC TÍM THỦY CHUNG TỚI GAMI CỦA CHÚNG TA 
Chúc cho Ban lãnh đạo luôn dồi dào sức khoẻ, vững tay chèo lái con thuyền Gami tiến bước;
Chúc cho tập thể Anh Chị Em Gami luôn đoàn kết và gắn bó, phát huy tinh thần và ý chí “Vượt qua thử thách, tiếp bước thành công” để đưa công ty vươn đến những đỉnh cao thành công mới;
Chúc Gami tuổi mới với thật nhiều cơ hội mới và mãi là ngôi nhà chung để mỗi người trong chung ta đều cảm thấy ấm áp mỗi khi được trở về, tự hào mỗi lần được gọi tên ”Người Gami”
Tiếp tục hưởng ứng chuỗi hoạt động chào mừng 28 năm ngày thành lập tập đoàn Gami, các thành viên của công ty Avis Việt Nam tại 3 miền Tổ quốc cùng nhau thực hiện chuỗi thử thách “Sức mạnh tuổi 28” – Strong28 đúng với tinh thần “Khơi nguồn nội lực – Lan toả nhiệt huyết”.
Chúc tập đoàn Gami tuổi 28 tiếp tục vững mạnh, kính chúc các Anh Chị trong BLĐ luôn mạnh khỏe, tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng để đưa tập đoàn tiến tới những nấc thang mới. Toàn thể các Avisers sẽ luôn năng động, cống hiến hết mình cho sự phát triển hơn nữa của tập đoàn.
Happy Birthday Gami Group