Mercedes-Benz An Du Ngày Hội Giao Những Chiếc Xe Sang.

Tổng  Quan.

Mercedes-Benz An Du ngay tại lúc này đây khác hẳn không khí ảm đạm, mưa gió, là sự tấp nập, nhộn nhìp đan xen vào đó là cảm giác hồi hộp của những vị khách thân yêu chuẩn bị đón thêm 1 thành viên rất quan trọng về với gia đình. Thời tiết có không được thuận lợi nhưng cũng không ngăn đươc những khách quyết đoán của Mercedes-Benz An Du rinh xế sang về nhà.

Mercedes-Benz An Du

Showroom Mercedes-Benz An Du đã sẵn sàng chuẩn bị chu đáo xe, sạch sẽ, chỉn chu, sang trọng, bên cạnh đó là những bữa tiệc nhỏ ấm ấp, ngọt ngào, thay lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã luôn yêu mến ủng hộ Mercedes-Benz An Du

Lễ giao xe

Mercedes-Benz An Du tự hào là đại lý đầu tiên tại Miền Bắc, luôn là đại lý uy tín nhất trong khu vực, luôn nhận được những tình cảm quý mến , sự tin tưởng của Quý khách hàng ủng hộ trong suốt 26 năm thành lập, vơi quãng đường phục vụ khách hàng 26 năm, Mercedes-Benz An Du tự tin mang đến Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời một dịch vụ 5 sao đẳng cấp.

Trong buổi lễ giao xe có 4 chiếc xe được giao đến Quý khách hàng, đầu tiên là vị khách hàng tuổi trẻ tài cao, hai bạn trẻ đã sở hữu cho mình mẫu xe ” Quốc Dân ” GLC 300 4Matic màu trắng thể thao, Đại diện bán hàng là anh Xuân Bắc đã làm lễ giao xe đến anh Thái và chị Quỳnh.

Những chiếc xe sang trọng giao đến khách hàng.

Anh Xuân Bắc đã trao đến vị Thượng Đế bó hoa tươi thắm, chúc anh chị lái xe vạn dặm bình an, công việc thuận lợi, phát tài, phát lộc, gia đình hạnh phúc.

Những người bạn thân thiết của hai anh chị đến chúc mừng và tham dự lễ nhận xe

Tiếp đến là một mẫu xe GLC 200 4Matic của bạn Minh Huyền bàn giao đến anh Nguyễn Đình Thường, Một Doanh Nhân trẻ tài ba đã sở hữu cho mình Công Ty Đại Dương làm ăn hưng thịnh. Cảm ơn anh đã tin tưởng vào em Minh Huyền cũng như Mercedes-Benz An Du.

Thay mặt Mercedes-Benz An Du em Minh Huyền gửi đến anh Thường lời Chúc Mừng chân thành nhất, chúc anh và gia đình có thật nhiều sức khỏe, chúc anh luôn là Thuyền Trưởng vĩ đại đưa doanh nghiệp vượt qua mọi sóng gió tiến nhanh đến thành công, đưa Công ty Đại Dương đi biển khởi để đón nhận nhiều cơ hội và thách thức mới.

Chúc anh Thường lái xe vạn dặm bình an!

Để có được giao dịch thành công với chiếc xe GLC 200 4Matic với anh Nguyễn Đình Thường quyết đoán và mau lẹ, thì em cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Đào Xuân Hải, Cảm ơn anh đã tin tưởng ủng hộ cho em, cảm ơn anh đã giới thiệu thêm người bạn thân mua xe của em, thật vinh hạnh khi em được giao đến hai anh chiếc xe lunh linh nhất.

Em chúc anh có thật nhiều sức khỏe, gia đình luôn bình an, hạnh phúc…. chúc công ty anh làm ăn phát lộc, phát tài, và sớm ủng hộ em cũng như Mercedes-Benz An Du thêm những chiếc xe sang khác nữa.

Cảm ơn!

Để có được buổi lễ giao xe trang trọng, chu đáo chuẩn 5 sao em cũng không quên gửi lời cảm ơn đến BLĐ Mercedes-Benz An Du, các bộ phận đã hôc trợ rất nhiệt tình trong mọi công đoạn chuẩn bị xe, cũng như chuẩn bị lễ bàn giao. một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả các A/C/E trong Công ty.

Mọi sự tin tưởng của khách hàng đều xứng đáng tại Mercedes-Benz An là những gì tốt nhất dành cho khách hàng, là sự trân trọng, tận tâm và cả những món quà nhỏ vô cùng ý nghĩa là những tình cảm chân thành nhất của con người An Du, đó là sự tri ân cho sứ mệnh vì khách hàng phục vụ.

Xem thêm:

Lễ giao xe S 450 Luxury Sang trọng tại Mercedes-Benz An Du. Hotline: 0927.27.3333

Mercedes-Benz GLC 300 4Matic Mẫu xe hạng sang 5 chỗ bán chạy nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.