20/10 Tôn Vinh Phụ Nữ Việt Tại Mercedes-Benz An Du.

Ngày Phụ nữ Việt Nam

20/10 Tôn Vinh Phụ Nữ Việt. nhằm tôn vinh những người phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20/10 hàng năm. Vào ngày này, phụ nữ ở Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự tôn vinh và quan tâm dưới nhiều hình thức, nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng ý nghĩa nhất.

Tại Mercedes – Benz An Du cùng vậy, có một buổi chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, một buổi lễ tuy nhỏ, nhưng gập tràn tình cảm chân thành, sự quan tâm của những người đồng nghiệp dành cho chị em trong công ty.

20/10 Tôn Vinh Phụ Nữ Việt

Nhắc đến những cống hiến, sự hi sinh cả thanh xuân của một người phụ nữa ở Mercedes Benz – An Du và không thể không nhắc đến cái tên ” Chị Đại ” Một cái tên thân thương mà lớp lớp thế hệ người An Du dành cho chị bằng cả sự Quý mến, kính trọng. Nhân dịp 20/10 Tôn Vinh Phụ Nữ Việt Nam, đại diện anh em trong Công ty gửi bó hoa tươi thắm, kính chúc chị luôn mạnh khỏe, bình an, để đưa con Thuyền An Du vượt qua mọi thử thách, sóng gió để tiến đến thành công.

Trong cuộc sống muôn màu sắc, với bộn bề công việc, và chắc hẳn không chỉ riêng ai, không tồn tại trong mình một điều kỳ diệu, một thế giới huyền bí và một dòng tình cảm, những ánh sáng vô hình mà các tia sáng ấy còn trong trẻo, hiền dịu hơn cả ánh trăng, đó chính ánh sáng của tình mẫu tử thiêng liêng, là lòng chung thủy son sắc của người vợ, hay tình tình yêu tha thiết, mặn nồng của cô gái Việt Nam…

Trải qua năm tháng xây dựng, cống hiến và trưởng thành, phụ nữ Việt Nam đã đang từng bước khẳng định được vị trí, vai trò quan trọng của tổ chức mình trong xã hội.

Mỗi khi đến dịp ngày lễ kỷ niệm riêng của chị em, các anh nam giới lại chuẩn bị những món quà tuy nhỏ bé, nhưng đầy up tình cảm, để tặng các chị, các bạn nữ của mình, đó cũng là cách thể hiện tình cảm chân thành, yêu mến…..

Ngoài những món quà ý nghĩa, thì các anh không quên gửi những lời chúc tốt đẹp đến các chị em, Chúc các chị em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công.

Xem thêm.

Mercedes Benz An Du Chúc mừng chị em 20- 10

Mercedes-Benz An Du Tự Hào Là Đại Lý Đầu Tiên Của Miền Bắc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *